Diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang
Chào mừng đến với diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang.

Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng trường ngày càng lớn mạnh.

Thanks!

Du Học Nhật Bản Tại Trường Nhật Ngữ Aoyama

Go down

Du Học Nhật Bản Tại Trường Nhật Ngữ Aoyama

Bài gửi by duhoc247 on 22/08/11, 03:06 pmKính gửi thông tin du học đến các bạn sinh viên cùng Quý thầy cô trường Đại học Nha Trang

Du học sinh du học Nhật Bản sẽ được tham gia trong các lớp học khóa học dài hạn tương ứng theo kết quả kiểm tra xếp lớp vào đầu mỗi khoá học. Những đối tượng không học tiếng Nhật trước đó sẽ phải tập trung vào việc học tiếng Nhật cơ bản khoảng vài tháng đầu tiên. Bài học được tổ chức theo cấp độ của du học sinh du học Nhật Bản.
Ngoài ra còn có một khóa học chuẩn bị cho bài Test kiểm tra khả năng thành thạo tiếng Nhật (JLPT) và EJU (kỳ thi nhập học trường Đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế). Chúng tôi cũng cung cấp và hỗ trợ cá nhân – những người muốn vào học tại một trường trung học bằng cách hướng dẫn du học sinh du học Nhật Bản trong việc lựa chọn trường phù hợp nhất cũng như giúp đỡ trong việc chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh. Trường yêu cầu du học sinh phải học “Hiragana” và “Katakana” trước khi đến du học Nhật Bản.
Lớp cơ bản [Tài liệu giảng dạy]
Sách giáo khoa được phát triển bởi trường NHẬT NGỮ Aoyama, KANJI PRACTICE
Mục tiêu của các khóa học cơ bản là giúp du học sinh có được các kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết. Học viên sẽ học ngữ pháp, đọc thư và viết, kỹ năng giao tiếp, đọc và nghe hiểu và viết luận. Sinh viên du học Nhật Bản sẽ học ngôn ngữ bằng cách sử dụng các câu cơ bản và từ vựng với sách giáo khoa tiếng Nhật, và cũng học những câu phức tạp hơn làm nên tiếng Nhật Bản.
Lớp Trung cấp [Tài liệu giảng dạy]
Sách giáo khoa được phát triển bởi trường NHẬT NGỮ Aoyama, KANJI PRACTICE, tài liệu sách Đọc, nghe
Thời lượng giờ học trong lớp học đọc và nghe hiểu sẽ được kéo dài hơn. Du học sinh du hoc Nhật bản cũng sẽ được học tập nghiên cứu ở một trình độ cao hơn về ngữ pháp. Bằng cách tham dự các bài học, trình độ Kanji của du học sinh và khả năng vốn từ vựng theo dự kiến ​​sẽ được cải thiện. Sinh viên du học Nhật Bản sẽ có thể đọc lên đến một trình độ nhất định và cũng sẽ có thể hiểu thông tin giao tiếp phức tạp hơn trong các tình huống thực tế. Việc hướng dẫn viết các bài tiểu luận cũng sẽ được tổ chức mỗi tuần.
Lớp nâng cao [Tài liệu giảng dạy]
Sách giáo khoa được phát triển bởi trường NHẬT NGỮ Aoyama, KANJI PRACTICE, tài liệu ĐỌC (tin tức tạp chí, tiểu thuyết), NGHE, VIDEOS
Kỹ năng ngôn ngữ của du học sinh du hoc Nhật bản sẽ được cải thiện đến một trình độ cao hơn nhiều với các khóa đào tạo của tờ báo hoặc đọc tiểu thuyết, viết báo cáo, xem tin tức và phim truyền hình, giao tiếp dựa trên một số chủ đề, và tranh luận. Du học sinh du học Nhật Bản chỉ muốn vào học một trường cao hơn với mục đích để có được kỹ năng ngôn ngữ Nhật Bản cao hơn.
Các khóa học du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ Aoyama
Trường thường xuyên cung cấp các khóa học.
* Khoá Tháng 4 (1 năm)
* Khoá Tháng 4 (2 năm)
* Khoá Tháng 7 (1 năm và 9 tháng)
* Khóa Tháng 10 (1 năm và 6 tháng)
* Khoá Tháng 1 (1 năm và 3 tháng)
Thông tin về chi phí, học phí và quá trình tham gia đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật ngữ Aoyama xin vui lòng liên lệ Goldenway Education !

Các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm : http://nhatban24h.com tìm hiểu tin tức tuyển sinh Du học Nhật Bản
avatar
duhoc247
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2

Nữ Tổng số bài gửi : 44
Được cảm ơn : 0
Join date : 28/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://duhocphusi.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết