Diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang
Chào mừng đến với diễn đàn trường đại học Thủy Sản Nha Trang.

Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng trường ngày càng lớn mạnh.

Thanks!

Quá trình Nộp đơn xin Visa Du hoc New Zealand

Go down

Quá trình Nộp đơn xin Visa Du hoc New Zealand

Bài gửi by duhoc247 on 05/08/11, 04:55 pm



Quá trình Nộp đơn xin Visa Du hoc New Zealand dưới đây dành cho những đối tượng sinh viên muốn xin Visa du học New Zealand.
Có thể bao gồm các đối tượng có mong muốn đi du lịch đến New Zealand để học tập nghiên cứu, những người muốn ở lại tạm thời ở New Zealand để học tập, và những người đã ở đây dựa theo các loại Visa nhập học tạm thời, những người muốn du học New Zealand toàn thời gian.
Các bước qúa trình ứng tuyển xin Visa Du hoc Zew Zealand
Hoàn thành mẫu đơn
In và hoàn thành mẫu đơn Student Visa Application (INZ 1012). Ngoài ra cũng có sẵn mẫu Student Visa Guide (INZ 1013), sẽ giúp bạn trong việc nộp hồ sơ xét tuyển xin Visa Du hoc Zew Zealand. Nếu bạn không thể in các mẫu đơn và hướng dẫn, chúng có sẵn từ chi nhánh xuất nhập cảnh gần nhất tại New Zealand.
Hãy chắc chắn rằng bạn nộp tất cả mọi thứ được yêu cầu, bao gồm cả phí

Cùng với hoàn thành các mẫu đơn của bạn (đã ký), bạn cũng sẽ cần
phải cung cấp tất cả các thông tin được liệt kê ở mặt sau của mẫu đơn và
lệ phí một cách chính xác. Nếu bạn không gửi thông tin yêu cầu với
đơn ứng tuyển của bạn, yêu cầu của bạn sẽ không được chấp nhận để
xử lý.
Hãy chắc chắn rằng bạn đáp ứng yêu cầu sức khỏe được yêu cầu
Những gì bạn có để cung cấp phụ thuộc vào việc bao lâu bạn sẽ ở lại New Zealand.
Du hoc Zew Zealand từ 6 tháng đến 1 năm?

Bạn cũng cần phải nộp một giấy tờ mẫu Temporary Entry X-ray
Certificate (INZ 1096) để giới thiệu cho các bạn đã được sàng lọc bệnh
lao.
Du hoc Zew Zealand hơn 1 năm?

Bạn sẽ cần phải hoàn thành một cuộc kiểm tra y tế và giấy chứng nhận y tế và x-quang.
Phụ nữ mang thai và trẻ em ở độ tuổi dưới 11 tuổi không phải nộp giấy
chứng nhận x-quang, trừ khi có một báo cáo đặc biệt được yêu cầu.
Hãy chắc chắn rằng bạn đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu được đưa ra
Nếu bạn đang Du hoc Zew Zealand hơn 2 năm, bạn cũng sẽ phải cung
cấp giấy chứng nhận cảnh sát, không quá 6 tháng, từ đất nước của công
dân và từ bất kỳ quốc gia nào mà bạn đã sống một năm hoặc nhiều hơn
một năm kể từ khi bạn 17 tuổi.
Nộp đơn xét tuyển xét tuyển xin Visa Du hoc Zew Zealand
Nếu bạn đang xét tuyển xin Visa Du hoc Zew Zealand từ bên ngoài lãnh thổ New Zealand, đơn ứng tuyển của bạn phải được thực hiện và phê duyệt trước khi bạn có thể đi du lịch đến New Zealandđể du hoc New Zealand. Tìm hiểu nơi để nộp hồ sơ xin Visa Du hoc Zew Zealand của bạn.
Đã ở đây?

Nếu bạn cần phải nộp đơn xét xin gia hạn Visa Du hoc Zew Zealand để hoàn thành khoá học của bạn, bạn vẫn sẽ cần phải trải qua quá trình nộp hồ sơ xin Visa Du hoc Zew Zealand.
Hoặc bạn có thể muốn thay đổi các điều kiện Visa Du hoc Zew Zealand của bạn nếu:
* Là một loại Visa Du hoc Zew Zealand khác và muốn học bán thời gian
* Là một Visa Du hoc Zew Zealand và muốn thay đổi các khóa học hoặc trường khác, hoặc
* Bạn muốn vừa làm vừa học.

Du học New Zealand : http://duhocnewzealand247.com
Tư vấn Du học New Zealand : newzealand@goldenway.edu.vn
avatar
duhoc247
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2

Nữ Tổng số bài gửi : 44
Được cảm ơn : 0
Join date : 28/04/2011

Xem lý lịch thành viên http://duhocphusi.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết